Chính sách bán hàng của Panorama Nha Trang 

Chính sách bán hàng Panorama Nha Trang
                                                         Chính sách bán hàng Panorama Nha Trang

I. Chính sách tài chính và cam kết lợi nhuận

– Cam kết cho thuê: 85/15 tối thiểu lợi nhuận 10% trong 5 năm

– 15 đêm nghỉ trao đổi trên toàn hệ thống khách sạn …..

-Vay 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc, miễn phí TNTH ⇒Sau 6 năm kinh doanh sẽ thu hồi được số vốn bỏ ra.

II. CÁC ĐỀ XUẤT CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM, PHƯƠNG ÁN MARKETING TRUYỀN THÔNG, PHƯƠNG ÁN HỢP TÁC TỔ CHỨC BÁN HÀNG.

1. CÁC ĐỀ XUẤT CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM

1.Đảm bảo kỳ vọng tăng giá trị đầu tư Bất động sản, sản phẩm Bền vững

-Phải thiết kế được sản phẩm có giá trị đầu tư cao “Đầu tư sinh lợi kép” vừa sinh lợi từ giá trị cho thuê và giá trị sinh gia tăng bất động sản điều này phải thể hiện ngay ở chính sách bán hàng, đối với khách hàng đến mua trước phài có chính sách ưu đãi hơn so với khách hàng đến sau đây yếu tố quan trọng để quyết định việc sản phẩm thành công hay không trong giai đoạn bán hàng.

-Là sản phẩm đầu tư bền vững cho tương lai Với Bất động sản thì luôn tồn tại hai giá trị: Giá trị sử dụng và giá trị đầu tư, vì vậy việc CĐT cam kết sản phẩm có giá trị sinh lời bền vững là hết sức cần thiết.

-Mức cam kết đề xuất lợi nhuận từ việc cho thuê BĐS là 10%/5 năm và mức sinh lợi từ giá trị gia tăng BĐS là 3-8%/năm và thời gian thu hồi vốn từ 6-8 năm

2.Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng

-Loại Studio 1 PN (30 – 36,1m2) 90% số lượng căn hộ ( giá dự kiến giao động trong khoảng từ 1 tỷ đến 1,5 tỷ)

-2 PN (52- 60 m2): ~ 7% (Dự kiến mỗi tầng 02 căn hộ, giá giao động trong khoảng từ 1,3-1,7 tỷ)

-3 PN (70,1- 89,2 m2) ~ 3.6% (Dự kiến mỗi tầng 1 căn hộ, giá giao động trong khoảng từ 2,5-3 tỷ)

3.Chất lượng condotel đạt chuẩn 5 sao chọn đời Bền vững

Chủ đầu tư cần chứng minh, cho khách hàng thấy chất lượng khách sạn 5 sao thực sự, chứ không phải mọi thứ chung chung mơ hồ, tiêu chuẩn nào là 5 sao phải chỉ rõ tránh hiểu nhầm, hoặc trừu tượng.

4. Xây dựng các tiện ích đáp ứng sản phẩm.

+ Trung tâm y tế và an ninh                                                                       + Nhà hàng

+ khu vực trẻ em                                                                                           + Bars, Pubs

+ Không gian nghệ thuật triển lãm                                                           + Night Club

+ Không gian hội họp, hội thảo                                                                  + Câu lạc bộ karaoke

+ Khu tập Gym, Spa                                                                                      + Cụm rạp chiếu phim 4DS

+ Bãi đậu xe                                                                                                    + Khu biểu diễn nghệ thuật dương

+ Vườn BBQ                                                                                                       đại

+ Rạp chiếu phim hiện đại                                                                           + Hệ thống cửa hàng bán quà lưu niệm và trung

tâm mua sắm

Việc thiết kế phải đảm bảo thể hiện cho khách hàng thấy rõ vị trí của các tiện ích nổi bật, công năng tòa nhà phải tối ưu hóa và thông minh.

2. PHƯƠNG ÁN TỔ CHỨC BÁN HÀNG

1- Rumo thị trường: từ 01/06 – 10/07

 • Tập trung hoàn thiện tài liệu và công cụ bán hàng bao gồm: bộ nhận diện thương hiệu, tài liệu pháp lý dự án,hợp đồng đặt chỗ, hợp đồng mua bán, chính sách bán hàng chi tiết, sa bàn, phim 3D dự án, văn phòng bán hàng tại Hà Nội , văn phòng bán hàng tại Nha Trang, nhà mẫu( ưu tiên nhìn view biển cho khách hàng phê và quyết định nhanh chóng).
 • Văn phòng bán hàng tại Hà Nội ưu tiên 2 khu vực: trung hòa nhân chính cụ thể ở các tòa đẹp như Daimon Tower – đường Hoàng Đạo Thúy, CEO Tower – đường Phạm Hùng, Geleximco – 36 Hoàng Cầu hoặc ở trên phố chính của quận Hai Bà Trưng hoặc Hoàn Kiếm: như các tòa Sun city – Hai Bà Trưng, Tòa nhà Ruby Plaza – Lê Ngọc Hân, với diện tích tham chiếu ít nhất là 250m2 sàn thiết kế hiện đại, trang nhã nhưng có style và đẳng cấp.
 • Tổ chức giới thiệu dự án cho 400 sale Hà Nội bán chính và thông điệp sẽ được truyền tới ít nhất là 3000 sale Hà Nội biết tới dự án.
 • Tổ chức cho 100 sale đi thăm thú trải nghiệm dự án tại Nha Trang
 • Có ít nhất 3 bài PR viết định hướng về dự án và thị trường codotel Nha Trang

2- Dự kiến đặt cọc giữ chỗ và mở bán:

 • Đặt cọc giữ chỗ bắt đầu từ 15/07/2016 tiền cọc : 50 triệu VND
 • Mở bán dự kiến 03/09/2016 ở 01 khách sạn 5 sao tại Hà Nội( đề xuất khách sạn Lotte, Mariot, Media hoặc KengNam với khoảng 300 khách hàng).
 • Đưa giá tham chiếu trung bình cho đợt đầu khoảng 35triệu/m2 nhận đặt cọc giữ chỗ của khách cùng với việc kiểm tra thị trường, hết tháng 08/2016 dựa vào việc đặt cọc giữ chỗ của khách hàng để ra giá bán cho phù hợp tránh việc thị trường không hấp thụ sản phẩm của chủ đầu tư và điều chỉnh cách làm và các thông số trong bán hàng cho phù hợp.

3- Phối hợp tổ chức mở bán:

 • Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án cùng phân khúc nên chúng tôi sẽ tổ cùng hợp tác với 10 sàn Bất động sản tại Hà Nội với quy mô 400 nhân viên chuyên nghiệp, Đồng thời cùng tổ chức đến hệ thống cộng tác viên của các sàn tham gia bán hàng.
 • Hồng Quân sẽ cùng các Sàn xây dựng quy chế bán hàng Quy chế này sẽ áp dụng chung cho tất cả các bên tham gia nhằm đảm bảo công bằng, minh bạch trong quá trình bán hàng.
 • Cùng với các sàn tổ chức đào tạo nhân viên để nhân viên thấu hiểu sản phẩm, phương pháp tư vấn chăm sóc khách hàng. Tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm khoảng 1.000 nhân viên môi giới ở thị trường Hà Nội để nhân viên kinh doanh biết đến thông tin dự án và tư vấn với khách hàng nhanh nhất.
 • Tổ chức buổi mở bán tại khách sạn 5 sao Dự kiến khoảng 200-300 khách mời thời gian tổ chức trong vòng 03 tuần kể từ ngày chính thức giới thiệu sản phẩm và thường xuyên tổ chức hội thảo khách hàng định kỳ 1 tuần 1 lần mỗi lần quy mô từ 30 – 50 khách mời. Tổ chức ở quy mô ít vừa phải để khách hàng được chăm sóc và tư vấn một cách tốt nhất. Làm phù hợp ở quy mô chủ đầu tư và sàn.
 • Các phương án tìm kiếm và chăm sóc khách hàng sẽ được sử dụng như sau:

+ Hồng Quân sẽ phân bổ Data khách hàng VIP, khách hàng có sổ tiết kiệm tại các chi nhánh ngân hàng từ 1-2 tỷ để giao cho các sàn Telesale việc này sẽ được coi là phương án chính.

+ Việc sử dụng tin nhắn sms cũng được triển khai đồng bộ tới những khách hàng có tiềm năng và những khách hàng đặt chân xuống sân bay Cam Ranh.

+ Gửi Email cho khách hàng có tiềm năng

+ Tổ chức chạy Facebook, google adword, google adsense, quảng cáo admicro, đăng rao vặt trên các trang báo đảm bảo đủ độ phủ với các đối tượng khách hàng tiềm năng

+ Mỗi đơn vị sẽ triển khai làm một hệ thống website giới thiệu dự án riêng, nhằm đảm bảo độ phủ và tính đồng bộ trên toàn thị trường.

+ Hồng Quân sẽ cùng các đơn vị tổ chức giới thiệu với các cán bộ ngân hàng tại Hà Nội nhằm đa dạng hóa kênh tiếp cận tới khách hàng tiềm năng.

+ Hồng Quân sẽ kết hợp triển khai chương trình chạy road show bằng xe đạp trên các tuyến phố chính tại Hà Nội.

+ Tổ chức, chăm sóc khách hàng bằng cách tổ chức cho khách hàng trải nghiệm các dự án ở Nha Trang và Hà Nội.( Tổ chức các buổi tiệc ca nhạc, nhạc DJ, tổ chức trải nghiệm tour Nha Trang …cụ thể trong từng thời điểm để phù hợp và đa dạng hóa các hình thức bán hàng hiệu quả.)